MISS CARE - Chuyên Nghiệp Chăm Sóc Mẹ & Bé Sau Sinh Tại Nhà

CẢM NHẬN DỊCH VỤ BẢO MẪU TẠI GIA CÙNG GIA ĐÌNH ANH LỘC CHỊ QUYÊN

CẢM NHẬN DỊCH VỤ BẢO MẪU TẠI GIA CÙNG GIA ĐÌNH ANH LỘC CHỊ QUYÊN

heart Dịch vụ chăm sóc bé tại công ty đã mang đến cho gia đình anh Lộc và chị Quyên một trải nghiệm đáng nhớ. Cô Mai luôn duy trì sự sạch sẽ và gọn gàng, tạo cảm giác thoải mái và an toàn cho các bé. Trong suốt 6 tháng qua khi sử dụng dịch vụ thì hoàn toàn yên tâm và không gặp bất kỳ vấn đề gì đáng lo ngại cả.

 

 

heart Anh Chị chia sẻ rằng:
  - Với việc phải chăm sóc hai đứa con sinh đôi, chúng tôi thực sự không có đủ thời gian và kinh nghiệm để chăm sóc cả hai bé một cách tốt nhất. Chính vì vậy, sau khi tìm hiểu và tìm kiếm trên mạng, chúng tôi đã tin tưởng và chọn lựa dịch vụ của Miss Care. Đó là một quyết định đúng đắn, bởi Miss Care thật sự đáng tin cậy và có kiến thức cũng như kinh nghiệm đáng kể trong việc chăm sóc trẻ nhỏ. Họ đã giúp chúng tôi nắm bắt những kiến thức cơ bản và áp dụng những phương pháp chăm sóc bé một cách hiệu quả nhất.

  - Chúng tôi cũng vô cùng hài lòng với cách mà nhân viên tương tác với các bé. Các cô đã tạo ra một môi trường vui vẻ và an toàn, giúp các bé phát triển và tương tác một cách tự nhiên.

  - Lí do chúng tôi đã chọn dịch vụ chăm sóc bé tại gia vì chúng tôi không thể cùng lúc chăm sóc hai bé và cũng thiếu kiến thức và kinh nghiệm trong việc chăm sóc trẻ nhỏ. Vì vậy, chúng tôi cần một người có kinh nghiệm để hỗ trợ chúng tôi đảm bảo việc chăm sóc bé diễn ra đúng cách. Dịch vụ bảo mẫu chăm bé tại gia của công ty Miss Care đã đáp ứng đầy đủ kỳ vọng của chúng tôi, và chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ chăm sóc bé của Miss Care trong tương lai.

  - Miss Care xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của anh chị đã sử dụng dịch vụ Bảo mẫu tại gia. Miss Care luôn lắng nghe ý kiến và góp ý từ quý khách hàng để ngày càng hoàn thiện và mang đến dịch vụ tốt nhất.

 

Lý do nên lựa chọn dịch vụ tại Miss Care?
  - Công ty TNHH TM - DV Miss Care chuyên nghiệp trong lĩnh vực Chăm Sóc Mẹ Và Bé sau sinh. Với các liệu trình được nghiên cứu dựa trên y học hiện đại và y học cổ truyền Miss Care đã cho ra đời nhiều loại hình dịch vụ hoàn hảo để bạn dễ dàng lựa chọn: Massage - Tắm bé sơ sinh, Bảo Mẫu tại nhà hoặc tại Bệnh Viện, Phục hồi vóc dáng sau sinh, Spa bà bầu, …
  - Đội ngũ chuyên viên có bằng cấp: Điều Dưỡng/ Hộ Sinh/ Y sĩ/ Giáo Viên Mầm Non/ Bảo Mẫu/ Nghiệp Vụ chăm trẻ/ Chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo Miss Care,
 chắc chắn Miss Care sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Hãy đến với Miss Care để được tư vấn tận tâm và chăm sóc chu đáo nhất.
  - Từ 2014 đến nay đã được những nhà chuyên môn ghi nhận, Miss Care ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực Chăm Sóc Mẹ và Bé. "Sản Phẩm Tin Cậy - Dịch Vụ Hoàn Hảo - Nhãn Hiệu Ưa Dùng" là chứng nhận cao quý, được chính Cục sở hữu Trí tuệ của Việt Nam trao thưởng hàng năm cho những công ty có uy tín, có kết quả kinh doanh tốt, đóng góp cho kinh tế nước nhà.

 

 

 

Các Tin Khác :