MISS CARE - Chuyên Nghiệp Chăm Sóc Mẹ & Bé Sau Sinh Tại Nhà

CẢM NHẬN CỦA CHỊ NGỌC VỀ DỊCH VỤ BẢO MẪU TẠI GIA CỦA MISS CARE

CẢM NHẬN CỦA CHỊ NGỌC VỀ DỊCH VỤ BẢO MẪU TẠI GIA CỦA MISS CARE

Chị Ngọc chia sẻ rằng: "Anh chị có bé đầu tiên chưa có kế hoạch trước đó và đang bận rộn với công việc kinh doanh, nên quyết định tìm kiếm một giải pháp chăm sóc chuyên nghiệp cho bé đầu lòng. Với mục tiêu là đảm bảo một môi trường chăm sóc chu đáo và an toàn. Dù đã có sự giới thiệu về một bảo mẫu tự do, nhưng sau một thời gian sử dụng, gia đình chị không hài lòng với dịch vụ đó, điều này khiến chị cảm thấy lo lắng. Cơ duyên đưa chị đến Miss Care, đó là vô tình lướt trên mạng và thấy những phản hồi tích cực nên đã tham khảo và đưa ra quyết định chọn gói chăm sóc bé tại gia đến nay cũng đã được 1 năm."

Đặc biệt ấn tượng đó là cô Thảo - bảo mẫu của bé luôn chăm sóc với tình yêu thương. Mẹ hoàn toàn yên tâm vì cô không chỉ chăm sóc bé mà còn chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm nuôi dưỡng theo độ tuổi cụ thể. Việc không ép buộc bé và linh hoạt thời gian theo nhu cầu tự nhiên khiến quá trình chăm sóc trở nên gần gũi và phù hợp hơn.

Từ những cảm nhận chân thành của chị Ngọc, Miss Care không chỉ đơn giản là đáp ứng nhu cầu khách hàng, mà còn là nơi tạo ra một môi trường an toàn, yêu thương và phát triển cho bé yêu. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự chia sẻ của chị Ngọc và chúc gia đình một năm mới An Khang Thịnh Vượng, bé iu hay chóng lớn, ngoan ngoãn và thông minh.

 


heart Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Miss Care

+ Văn phòng: Số 128 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận, Tp. HCM

+ Spa: Số 28 Đường 19B (Trần Não), P. An Khánh, Tp. Thủ Đức

+ Liên hệ: 02822 095 095 | 0902 970 195 | 0906 790 095

Các Tin Khác :