MISS CARE - Chuyên Nghiệp Chăm Sóc Mẹ & Bé Sau Sinh Tại Nhà

Giải Thưởng và Báo Chí

GIẢI THƯỞNG BÁO CHÍ

Vào ngày 26/04/2015, tại Nhà Hát Quân Đội Phía Nam (HCM), Công ty TNHH TM - DV Miss Care vinh dự được trao chứng nhận "Dịch Vụ Hoàn Hảo" do Trung Ương Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam, Tạp Chí Sở Hữu Trí Tuệ Và Sáng Tạo, Ban Tổ chức chương trình “Sản Phẩm Tin Cậy - Dịch Vụ Hoàn Hảo - Nhãn Hiệu Ưa Dùng năm 2015 (lần 6). Chương trình được trực tiếp phát sóng trên VTV9 -  Đài truyền hình Việt Nam phủ sóng toàn quốc. Đây là niềm vinh dự cho Công ty TNHH TM - DV Miss Care, khẳng định được Uy tín về chất lượng dịch vụ Chăm Sóc Mẹ và Bé đến với mỗi Khách Hàng.

 

 

 

Công ty TNHH TM - DV Miss Care chuyên nghiệp trong lĩnh vực Chăm Sóc Mẹ Và Bé sau sinh. Với các liệu trình được nghiên cứu dựa trên y học hiện đại và y học cổ truyền Miss Care đã cho ra đời nhiều loại hình dịch vụ hoàn hảo để bạn dễ dàng lựa chọn: Massage -Tắm bé sơ sinh, Bảo Mẫu tại nhà hoặc tại Bệnh Viện, Phục hồi vóc dáng sau sinh, Spa bà bầu,….

 

 

 

Với đội ngũ chuyên viên là những Điều Dưỡng, Hộ Sinh, Y Sĩ được đào tạo bài bản, chắc chắn Miss Care sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Hãy đến với Miss Care để được tư vấn tận tâm và chăm sóc Chu đáo nhất.

 

 

Nay đã được những nhà chuyên môn ghi nhận, Miss Care càng khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực Chăm Sóc Mẹ và Bé"Sản Phẩm Tin Cậy - Dịch Vụ Hoàn Hảo - Nhãn Hiệu Ưa Dùng" là chứng nhận cao quý, được chính Cục sở hữu Trí tuệ của Việt Nam trao thưởng hàng năm cho những công ty có uy tín, có kết quả kinh doanh tốt, đóng góp cho kinh tế nước nhà.


Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Miss Care

– Địa chỉ: 128 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

– Liên hệ: 028 3620 7095 | 0902 970 195 | 0906 790 095

– Email: Misscare2014@gmail.com

– Website: spamevabe.com.vn – misscare.com.vn

Các Tin Khác :