MISS CARE - Chuyên Nghiệp Chăm Sóc Mẹ & Bé Sau Sinh Tại Nhà

Vài Nét Về Miss Care

Giới thiệu về Công TNHH TM DV Miss Care

Hệ thống Spa – Chăm sóc sau sinh tại nhà – Tại bệnh viện

Miss Care đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ chăm sóc làm đẹp Mẹ - Bé trước và sau sinh. Cty Miss Care sau 10 năm phát triển và trở thành đơn vị hàng đầu mang đến chất lượng uy tín nhất khu vực Tp. Hồ Chí Minh. Miss Care đơn vị tiên phong triển khai hệ thống dịch vụ chăm sóc thư giãn, làm đẹp trước và sau sinh mẹ bầu và em bé tại spa; tại nhà và tại bệnh viện. Các liệu trình chăm sóc dựa trên y học hiện đại kết hợp kỹ thuật spa đặc trưng dành cho Mẹ và Bé. Thiết kế liệu trình riêng biệt phù hợp từng cơ địa chị em phụ nữ mang lai hiệu quả cao và an toàn nhất. Nguồn nhiên liệu sạch, sản phẩm sử dụng trong liệu trình cao cấp nhập khẩu organic đảm bảo sức khỏe cho Mẹ và Bé. Đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên môn cao. Được kiểm tra tay nghề thường xuyên và đào tạo bài bản. Miss Care mang đến sức khỏe và sự an tâm cho mẹ và bé.

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị uy tín được các bà mẹ và trẻ em tin dùng. Đưa những kiến thức chăm sóc hiện đại khoa học từ các phát triển cải thiện chất lượng dịch vụ phục vụ nhu cầu ngày càng cao cho các chị em phụ nữ, em bé tại việt nam. Nâng cao tầm nhìn giá trị sức khỏe và sắc đẹp cho các bà mẹ và trẻ em.

Sứ mệnh

Miss Care cam kết mang đến dịch vụ chất lượng và uy tín nhất cho các em bé; mẹ bầu; mẹ sau sinh. Luôn đặt sức khỏe và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Chăm sóc bằng cả trái tim với niềm đam mê, tình yêu và trách nhiệm trong nghề nghiệp. Khách hàng trao niềm tin, Miss Care trao sức khỏe sắc đẹp.

Việc chăm sóc mẹ sau sinh có ý nghĩa hết sức to lớn cả về sức khỏe và tinh thần cho người Phụ nữ.
Bên cạnh niềm hạnh phúc được làm Mẹ là nỗi lo lắng khi mang thai cũng như sinh con, khiến Phụ nữ luôn bị căng thẳng dễ dẫn đến tình trạng trầm cảm sau sinh và các bệnh Phụ nữ khác. Do đó với các phương pháp chăm sóc hiện đại một cách khoa học kết hợp cổ truyền từ ông bà ta có thể giúp sản Phụ giảm bớt những áp lực về tinh thần và đặc biệt là nhanh chóng phục hồi sức khỏe và vóc dáng sau sinh.

 

Từ những “trải nghiệm thực tế của bản thân”, tôi luôn thấu hiểu được sự quan tâm của các Mẹ trong từng giai đoạn mang thai → sau sinh → chăm sóc bé yêu của mình. Với những kinh nghiệm thực tế và sự tìm tòi học hỏi chúng tôi đã đúc kết ra nhiều kinh nghiệm để có thể chia sẽ thấu hiểu các Mẹ từ khi mang trong mình một sinh linh bé bỏng → chào đón bé yêu → nuôi con khôn lớn khỏe mạnh từng ngày.

 

 

Với lòng đam mê được chăm sóc sức khỏe cho cả cộng đồng và nhất là trẻ sơ sinh, thai Phụ, Phụ nữ sau sinh, Rất cần được sự chăm sóc quan tâm của xã hội, gia đình, và chúng tôi những người chuyên chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé sau sinh đầy nhiệt huyết, đúng nghĩa với chữ “ y đức” cao quí trong ngành y tế.

 

MISS CARE là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc Mẹ và Bé sau sinh tại nhà. Với các Liệu Trình được nghiên cứu dựa trên y học hiện đại và y học cổ truyền cùng thiết kế tinh tế và hoàn hảo nhất. Chúng tôi mong muốn sẽ làm hài lòng quí gia đình và chăm sóc tốt nhất cho mẹ và bé yêu ngày càng khỏe mạnh và xinh đẹp.

Hệ thống nhân sự tại Miss Care

 

 

 

STT Hình ảnh Sơ yếu trích ngang
1

Họ và tên: Lê Thị Cẩm Tú

Năm sinh: 1985

Chức vụ: Giám đốc (Người sáng lập thương hiệu Miss Care)

2

Họ và tên: Hoàng Thị Thúy Mai

Ngày sinh: 26/8/1960

Chức vụ: Bác sĩ tư vấn

3

Họ và tên: Huỳnh Thị Hiếu 

Ngày sinh: 08-08-1993

Chức vụ: Quản lý - Đào tạo/KTV spa, mẹ và bé - Chuyên viên tư vấn - CSKH dịch vụ spa, mẹ và bé.

4

Họ và tên: Lê Thị Thanh Thắm

Ngày sinh: 10/02/1985

Chức vụ:  Quản lý - Đào tạo/KTV spa, mẹ và bé - Chuyên viên tư vấn - CSKH dịch vụ spa, mẹ và bé.

5

Họ và tên: Lê Quỳnh Như

Ngày sinh: 15/05/1998

Chức vụ: Đào tạo/ KTV spa. Tư vấn - CSKH dịch vụ spa, mẹ và bé.

6

Họ và tên: Triệu Thị Huệ

Năm sinh: 1998

Chức vụ: Đào tạo/ KTV spa. Tư vấn - CSKH dịch vụ spa, mẹ và bé.


Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Miss Care

– Địa chỉ: 128 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

– Liên hệ: 028 3620 7095 | 0902 970 195 | 0906 790 095

– Email: Misscare2014@gmail.com

– Website: spamevabe.com.vn – misscare.com.vn

Các Tin Khác :