MISS CARE - Chuyên Nghiệp Chăm Sóc Mẹ & Bé Sau Sinh Tại Nhà

CẢM NHẬN CỦA CHỊ NGỌC SAU KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ BẢO MẪU TẠI GIA

CẢM NHẬN CỦA CHỊ NGỌC SAU KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ BẢO MẪU TẠI GIA

  Chị Ngọc là một nhân viên văn phòng và cũng là mẹ của 2 bé, một bé mới 3 tháng tuổi và bé cả 18 tháng. Với sự cách biệt chỉ 18 tháng giữa hai con và khối lượng công việc khá nhiều, việc chăm sóc cả hai bé đã khiến chị cảm thấy mệt mỏi. Vì vậy, chị quyết định tìm kiếm dịch vụ bảo mẫu để giúp chăm sóc bé và cùng lúc tập trung vào công việc, tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của hai bé.

  Sau khi tìm hiểu trên mạng xã hội và các nguồn thông tin khác, Chị Ngọc đã biết đến Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Miss Care. Qua việc đọc những đánh giá, phản hồi trên trang web và fan.pa.ge của công ty, Chị cảm thấy hài lòng và tin tưởng vào khả năng của công ty trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc bé. Với sự tin tưởng đó, Chị đã quyết định gửi bé thứ hai của mình đến Miss Care.

  Sau khi nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ tại Miss Care, chị cảm thấy rất hài lòng với chất lượng chăm sóc chuyên nghiệp và chu đáo dành cho bé. Chị ấn tượng với tinh thần làm việc nhiệt tình và tận tâm của tất cả nhân viên và bảo mẫu tại công ty. Họ không ngại khó khăn, không ngại vất vả để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của gia đình chị.

  Miss Care xin bày tỏ lòng biết ơn đối với sự tin tưởng và lựa chọn của Chị Ngọc, cùng với sự đồng hành trong thời gian qua. Đây thực sự là nguồn động viên lớn đối với chúng tôi cũng như toàn bộ đội ngũ nhân viên. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến và góp ý từ quý khách hàng để ngày càng hoàn thiện dịch vụ tốt nhất.

 

Lý do nên lựa chọn dịch vụ tại Miss Care?
  - Công ty TNHH TM - DV Miss Care chuyên nghiệp trong lĩnh vực Chăm Sóc Mẹ Và Bé sau sinh. Với các liệu trình được nghiên cứu dựa trên y học hiện đại và y học cổ truyền Miss Care đã cho ra đời nhiều loại hình dịch vụ hoàn hảo để bạn dễ dàng lựa chọn: Massage - Tắm bé sơ sinh, Bảo Mẫu tại nhà hoặc tại Bệnh Viện, Phục hồi vóc dáng sau sinh, Spa bà bầu, …
  - Đội ngũ chuyên viên có bằng cấp: Điều Dưỡng/ Hộ Sinh/ Y sĩ/ Giáo Viên Mầm Non/ Bảo Mẫu/ Nghiệp Vụ chăm trẻ/ Chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo Miss Care,
 chắc chắn Miss Care sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Hãy đến với Miss Care để được tư vấn tận tâm và chăm sóc chu đáo nhất.
  - Từ 2014 đến nay đã được những nhà chuyên môn ghi nhận, Miss Care ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực Chăm Sóc Mẹ và Bé. "Sản Phẩm Tin Cậy - Dịch Vụ Hoàn Hảo - Nhãn Hiệu Ưa Dùng" là chứng nhận cao quý, được chính Cục sở hữu Trí tuệ của Việt Nam trao thưởng hàng năm cho những công ty có uy tín, có kết quả kinh doanh tốt, đóng góp cho kinh tế nước nhà.

 

 

 

Các Tin Khác :