Nước táo tàu hoàng gia, thực phẩm bổ dưỡng nhất cho thai nhi
Táo tàu có thành phần giàu vitamin C và B, có chứa nhiều protein, can xi, sắt, kẽm và các khoáng chất.
Thành phần: táo tàu , nước và rượu gạo nếp không cồn
1 thùng có 10 gói. Trọng lượng 1 gói: 150 ml
Hướng dẫn sử dụng:
Có thể uống nước hoa quả táo đỏ Taste for life ngay khi mở bao ra hoặc uống ấm bằng cách nhúng cả gói trong nước nóng từ 3-5 phút.
Kết hợp cùng các sản phẩm trà lợi sữa, trà đậu đen cho mẹ sau sinh để có đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể, nhanh chóng phục hồi và lấy lại trạng thái cân bằng trong thời gian mang thai và sau sinh.
Mỗi ngày uống 1 – 2 túi
Táo tàu là thực phẩm bổ dưỡng cho mẹ bầu vì giàu chất dinh dưỡng, chứa nhiều vitamin C và Vitamin E, đồng thời bổ sung sắt cho thai phụ. Ngoài ra, các chuyên gia nghiên cứu và chứng minh rằng táo tàu rất có lợi cho dạ dày, bổ sung khí huyết, nhuận phổi. Khi mẹ dùng táo đỏ hãm nước uống, thai nhi sẽ có cơ hội phát triển thuận lợi và khỏe mạnh hơn nhờ các dinh dưỡng đầy đủ trong khí huyết, cơ thể mẹ.
“Nước táo tàu hoàng gia” của Taste for Life được nấu trong nồi áp suất cao trong vòng 48 tiếng và ở nhiệt độ 50 độ để có thể lưu giữ được tất cả thành phần dinh dưỡng và hương vị tươi ngon của những trái táo đỏ chất lượng tốt nhất.
Thành phần chính: táo tàu, nước và rượu gạo nếp không cồn.
Công dụng của sản phẩm
Trả lời cho câu hỏi vậy “uống nước táo đỏ có công dụng gì”, ta thấy “Nước táo đỏ hoàng gia” của Taste for Life là nước uống cần thiết mỗi ngày cho mẹ bầu và sau sinh, được chiết xuất chỉ từ táo đỏ chất lượng tốt nhất, không thêm đường và không có phẩm màu nhân tạo. Công dụng của táo tàu là bổ sung các vitamin C và B, kèm theo protein, canxi, sắt, kẽm và các khoáng chất khác.
Tốt cho da của bà bầu: hợp chất táo tàu nấu kỹ trong rượu gạo không cồn giúp làm sáng da, mịn màng và hạn chế các vết nám do thay đổi nội tiết tố.
Bổ máu và chữa bệnh huyết áp thấp: nước táo đỏ giúp bổ sung lượng máu cần thiết cho mẹ bầu do chế độ dinh dưỡng bất hợp lý. Bên cạnh đó, công dụng của nước táo đỏ còn có thể điều trị bệnh gút và viêm khớp mãn tính, ngăn cản sự hình thành acid uric.
Ngừa cảm cúm: Theo các thầy thuốc đông y, việc bà bầu ăn táo đỏ và sử dụng táo đỏ ngâm nước uống không chỉ có tác dụng ngăn ngừa mà còn trị cảm lạnh rất tốt.
Ngăn ngừa chứng táo bón: Trong táo đỏ khô có chứa acid chlorogenic có tác dụng thúc đẩy loại bỏ acid oxalic ra khỏi cơ thể và bình thường hóa hoạt động của gan, dạ dày, ruột và tuyến tiêu hóa nói chung. Vì thế ăn táo đỏ sấy khô còn làm tăng cảm giác ngon miệng và ngăn ngừa chứng táo bón.
Tăng sức đề kháng cho bé: mẹ ăn táo đỏ khô hoặc có cách hãm nước táo đỏ để uống sẽ giúp trẻ sau khi sinh giảm khả năng mắc bệnh, ngoài ra hạn chế nguy cơ mắc bệnh hen suyễn cho em bé sau khi chào đời.
Ngừa bệnh dị ứng ở trẻ sau sinh: uống nước táo đỏ sẽ tăng cường hệ miễn dịch của mẹ, làm tiền đề cho sức khỏe của thai nhi và hạn chế các chứng dị ứng cho trẻ.