” Súp Bổ Khí ” thường được nấu chung với gan heo
” Súp Bổ Khí ” thường được nấu chung với gan heo
Thành phần: nước , các vị thuốc đông y (Huang Jing, Táo đỏ, Kelp, tuckahoe, fructus citri, Hawthorn berry, Licorice, muối, bai bian dou) , gừng, mộc nhĩ.
Lưu ý:
Sản phẩm có thể có đậu phộng
Không được làm nóng trực tiếp bao bì trong lò vi sóng
Không sử dụng nếu bao bì bị hỏng, rách
Bảo quản: ở nhiệt độ phòng, tránh chiếu nắng trực tiếp
Trọng lượng 1 gói : 200 + 10g ; 1 hộp có 3 gói
Thức ăn đặc: 15 + 5g
Chuẩn bị vật liệu:
1 gói nước cốt súp, 200cc nước phục hô62i sau sinh (rượu gạo không còn độ cồn), 250gr gan heo.
Cách nấu:
(1) Gan heo rửa sạch, làm sạch các gân màng trắng trên gan, cắt thành từng miếng khoảng 0.5cm.
(2) Cho gói canh thuốc vân nhĩ và nước nguyệt tử vào nồi nhỏ một tay cầm dùng cho 1 người.
(3)Chờ canh thuốc sôi lên, cho vào gan heo, dùng muỗng khuấy đều để gan heo chịu nhiệt đồng đều rồi thì chuyển sang lửa vừa và nhỏ, chờ đến khi sôi lần nữa, đậy nắp tắt lửa, chờ thêm 3-5 phút sau thì có thể dùng được.