” SÚP LỢI SỮA ĐU ĐỦ XANH ” THƯỜNG ĐƯỢC NẤU CHUNG VỚI CHÂN GIÒ HEO
Thành phần: nước , các vị thuốc đông y (đu đủ xanh, táo đỏ, Huang Jing, đậu đen, Beta vulgaris, loofah, Paummelo Peel), đậu phộng, Lentinus edodes.
Lưu ý:
-
sản phẩm có đậu phộng
-
không được làm nóng trực tiếp bao bì trong lò vi sóng
-
không sử dụng nếu bao bì bị hỏng, rách
Bảo quản: ở nhiệt độ phòng, tránh chiếu nắng trực tiếp
Trọng lượng 1 gói : 200 + 10g
Thức ăn đặc: 15 + 5g
SHENG ZAO SOUP NẤU VỚI GIÒ HEO – MÓN ĂN BỔ DƯỠNG CHO MẸ SAU SINH
Sau khi sinh, cơ thể mẹ cần bổ sung rất nhiều chất dinh dưỡng để mau chóng hồi phục sức khỏe. Giò heo hầm từ lâu đã là một món ăn vô cùng bổ dưỡng dành cho các mẹ sau sinh. Tuy nhiên, nếu không biết chế biến đúng cách và ăn đúng thời điểm, món ăn không những không phát huy tác dụng mà còn làm cho mẹ cảm thấy ngán, không muốn ăn và bỏ bữa. Để khắc phục tình trạng này, mẹ hoàn toàn có thể hầm giò heo với đu đủ xanh và Sheng Zao Soup để có được món ăn bổ dưỡng, không bị ngấy mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Vậy Sheng Zao Soup là gì?
– Sheng Zao Soup là một loại súp bổ dưỡng giúp cung cấp protein, axit amin, chất xơ, sắt và nhiều chất dinh dưỡng khác cho mẹ sau sinh đang trong giai đoạn hồi phục sức khỏe và gọi sữa về. Thành phần chính của Sheng Zao Soup bao gồm nước, đu đủ xanh, táo tàu đỏ, củ cải, đậu đen, nấm Shiitake.