Nước gạo nếp lên men – thần dược hồi phục sau sinh từ bài thuốc của người Trung Hoa cổ đại
Y học truyền thống cổ đại cho rằng, sản phụ sau khi sinh con sẽ mất máu rất nhiều, dương khí hao mòn mà sinh bệnh, uống một chút rượu gạo không chứa cồn (đã làm bay hơi hết cồn) có thể bổ huyết hành khí, khiến mạch máu lưu thông, điều dưỡng khí huyết toàn thân, tránh cho sau khi sinh sau khí huyết thất thoát, khiến váng đầu mệt mỏi, hoa mắt, đổ mồ hôi, bế sản dịch hoặc thải sản dịch chậm.
Ngoài ra y học hiện đại cũng chứng thực, hậu sản uống rượu gạo không chứa cồn có thể giúp sản phụ làm ấm người tránh gió, dự phòng đau nhức xương và nhiều bệnh tật khác, có thể thông kinh tuần hoàn máu, bổ tì vỵ, có tác dụng kích sữa.
Nước nguyệt tử – nước uống phục hồi sau sinh chứa tới tận 18 loại axit amin, trong đó 14 loại có ích cho cơ thể, các nguyên tố vi lượng, 6 loại vitamin, giàu glucose, giá trị dinh dưỡng cực kỳ cao. Phụ nữ Trung Hoa sau khi sinh thường được khuyên dùng canh gà nấu nước Nguyệt Tử mỗi ngày, giúp khôi phục nguyên khí, bổ máu, tránh mệt mỏi choáng váng, bế sản dịch và đau mỏi nhức, ngoài ra còn có tác dụng kích sữa rõ rệt.
Sản phụ khi cho cho con bú cần bô sung nhiều nước, nhưng sản phụ ở cữ không nên uống quá nhiều nước lọc (không hấp thu được nhiều dinh dưỡng mà dễ dàng bị bài tiết qua đường tiết niệu, rối loạn điện giải v.v…) Nên uống phong phú các loại sữa tươi, sữa hạt, các loại canh súp bổ, đặc biệt là bổ sung nước gạo nếp lên men – nước Nguyệt Tử, thức uống đặc biệt dành cho phụ nữ sau sinh bổ khí, lưu huyết, kích sữa, hồi phục sức khỏe.
Khác với các loại nước nguyệt tử hồi phục sau sinh tự chưng cất chỉ thêm rượu gạo vào nước và để cồn bay hơi, nước Nguyệt Tử của Tử Kim Đường tại Đài Loan sử dụng gạo nếp Hoa Đông lên men cùng bào tử lợi khuẩn Nhật Bản Aspergillus oryzae, được mệnh danh là quốc bảo của Nhật, được cục an toàn thực phẩm Mỹ FDA cấp chứng nhận bào tử lợi khuẩn đạt tiêu chuẩn an toàn GRASS. Ngoài ra nước dùng để pha với gạo nếp len men là nước suối Nghi Lan nổi tiếng trong lành tinh khiết trên thượng nguồn của Đài Loan. Cùng với công nghệ chưng cất tiên tiến hiện đại vơi dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh và quy trình vệ sinh an toàn tuyệt đối, các axit amin bổ dưỡng và dưỡng chất được bảo quản hoàn nguyên, không bị mất đi trong quá trình sản xuất.
Thành phần: nước, nước gạo nếp lên men
Đươc sản xuất từ gạo nếp Nhật Bản với nước suối Yinlan của Đài Loan , bằng công nghệ bia và lên men. Nước Nguyệt Tử có thành phần giàu khoáng chất, vitamin và các amino axit.
Nước Nguyệt Tử có thể sử dụng như nước uống dinh dưỡng cho mẹ sau sinh; cho những người mới ốm dậy hoặc những người suy nhược cơ thể.
Có thể uống lanh hoặc nóng / có thể thay thế nước để nấu súp
Lưu ý: không được làm nóng bao bì trực tiếp trong lò vi sóng. Không sử dụng khi bao bì bị rách hoặc nở trương đầy khí
Trọng lượng 1 gói: 200 ml
1 thùng có 15 gói
“Nước uống phục hồi sau sinh” đạt chứng nhận “Biểu tượng về chất lượng quốc gia Đài Loan” . Đây là Giải thưởng cao nhất về chất lượng sản phẩm