MISS CARE - Chuyên Nghiệp Chăm Sóc Mẹ & Bé Sau Sinh Tại Nhà

MISS CARE CƠ SỞ 2 TẠI TP. THỦ ĐỨC

MISS CARE - NƠI CHĂM SÓC VẸN TRÒN SẮC ĐẸP VÀ SỨC KHOẺ CHO PHỤ NỮ VÀ TRẺ EM

enlightened Kỷ niệm 9 năm thành lập công ty, đã đi qua biết bao thăng thầm, nay Miss Care xin giới thiệu cơ sở mới tại Tp. Thủ Đức. Địa chỉ tại: Số 28, đường 19B (Trần Não), P. An Khánh.

enlightened Miss Care là dịch vụ chăm sóc làm đẹp dành riêng cho phụ nữ và trẻ em, được thành lập từ năm 2014, và tự hào được vinh danh bởi hàng loạt danh hiệu uy tín trong lĩnh vực này. Với tâm huyết và tiêu chí đặt khách hàng lên hàng đầu, Miss Care đã từng bước khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc mẹ và bé tại Việt Nam.

 - Miss Care cung cấp những liệu pháp spa thư giãn tuyệt vời, những phút giây thư thái với massage body đỉnh cao và những liệu pháp chăm sóc d.a chuyên sâu, đặc biệt dành riêng cho các chị em.

 - Miss Care cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc mẹ và bé đa dạng, bao gồm spa, massage và nhiều liệu pháp thư giãn tuyệt vời khác. Đặc biệt, các dịch vụ chăm sóc bé giúp tăng cường phát triển kỹ năng và sức khỏe cho trẻ nhỏ, từ giai đoạn sơ sinh đến tuổi thiếu nhi.

 - Một trong những đặc điểm nổi bật của Miss care chính là việc sử dụng các sản phẩm lành tính, an toàn và chất lượng cao. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của Miss Care luôn tư vấn và chăm sóc khách hàng một cách tận tâm, đảm bảo sự phù hợp và hài lòng trong từng dịch vụ.

 - Với mạng lưới phục vụ rộng khắp, Miss Care mang đến dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tận nơi, bao gồm cả spa, nhà riêng và bệnh viện. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm những dịch vụ chất lượng, một cách tiện lợi và an tâm nhất.

 

Các Tin Khác :