MISS CARE - Chuyên Nghiệp Chăm Sóc Mẹ & Bé Sau Sinh Tại Nhà

SƠ YẾU TRÍCH NGANG: TRIỆU THỊ HUỆ

SƠ YẾU TRÍCH NGANG

Họ và tên: Triệu Thị Huệ

Năm sinh: 1998

Chức vụ: Đào tạo/ KTV spa. Tư vấn - CSKH dịch vụ spa, mẹ và bé.

 

 

Kinh nghiệm công việc:

- Từ năm 2016 – 2017: Làm nhân viên kinh doanh bất động sản tại công ty BĐS PT Land.

- Từ năm 2018 – 2021: Làm nhân viên kinh doanh bất động sản tại công ty BĐS NovaLand.

- Từ năm 2021 – 2022: Làm Quản lý tại trường mầm non Baby Shark

- Từ năm 2022 – hiện tại: đang làm việc tại công ty TNHH TM DV Miss Care.

Ưu điểm:

Tôi là một người sôi nổi và là một người thích cười, tôi năng động, sáng tạo và quyết tâm thành công. Tôi ấm áp và chân thành đối với người khác, tính tình tôi rất vui vẻ, hào phóng, am hiểu nghi thức xã giao và kinh nghiệm làm trong công tác kinh doanh, đầu óc linh hoạt, phản ứng nhanh nhạy, có thể xử lý linh hoạt các tình huống khẩn cấp trong công việc.

Nhược điểm:

Chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc trong mảng hiện tại.

Tình yêu trong công việc như thế nào?

Ai cũng hiểu rằng, dù thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào, công việc nào cũng phải bắt đầu từ “Tâm”, đó chính là tình yêu và niềm đam mê đối với công việc ấy. Nhưng “Tâm” không thôi vẫn chưa đủ, “Tâm” phải đi cùng với “Năng lực”, khi tôi yêu công việc đang làm và công việc ấy phù hợp với năng lực và thế mạnh của tôi, tôi sẽ thành công.

Cũng chính vì xuất phát từ tình yêu trong công việc mà chính tôi đã đến với ngành dịch vụ chăm sóc mẹ và bé, vì từ khi tôi có em bé, tôi đã không ngừng trao dồi thêm kiến thức về chăm sóc mẹ bầu, mẹ sau sinh và chăm sóc cho bé được tốt nhất, tôi hoàn toàn có đủ kiến thức trong ngành dịch vụ mà tôi đang chọn vì tôi rất yêu công việc này.

Mong muốn ra sao trong công việc: Khi làm việc tại Miss Care – chuyên cung cấp về dịch vụ chăm sóc mẹ và bé, tôi mong muốn tôi sẽ áp dụng được các kiến thức mà tôi có được để chăm sóc thật tốt cho các khách hàng của mình, cũng mong muốn rằng công việc này sẽ giúp tôi rèn giũa bản thân, giúp tôi trở nên chuyên nghiệp hơn trong công việc.

Hứa hẹn: Tôi chắc chắn rằng bằng tính cách lạc quan của mình, tôi sẽ thiết thiết lập được các mối quan hệ, thân thiện với người khác, trung thực và đáng tin cậy, có đạo đức nghề nghiệp tốt, làm việc tận tâm, có trách nhiệm, nghiêm túc và có tổ chức, có tinh thần làm việc chăm chỉ, có kế hoạch làm việc và một nguyên tắc mạnh mẽ.

Ước mơ của tôi là hiện thực hóa việc khai thác các giá trị cá nhân, tối đa hóa giá trị của tôi và tối đa hóa lợi nhuận và giá trị doanh nghiệp. Bản thân tôi có chí cầu tiến, không ngừng học hỏi, nâng cao năng lực về mọi mặt để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu phát triển của công ty. Tôi có đủ can đảm để chấp nhận những điều mới và thử thách mới


Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Miss Care

– Địa chỉ: 128 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

– Liên hệ: 028 3620 7095 | 0902 970 195 | 0906 790 095

– Email: Misscare2014@gmail.com

– Website: spamevabe.com.vn – misscare.com.vn

Các Tin Khác :