MISS CARE - Chuyên Nghiệp Chăm Sóc Mẹ & Bé Sau Sinh Tại Nhà

SƠ YẾU TRÍCH NGANG: LÊ THỊ CẨM TÚ

SƠ YẾU TRÍCH NGANG

Họ và tên: Lê Thị Cẩm Tú

Năm sinh: 1985

Chức vụ: Giám đốc (Người sáng lập thương hiệu Miss Care)

 

 

* Công ty được thành lập năm 2014, tên Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Miss Care, MST: 0312926043

 - Quy mô: 150 người

 - Thành phần nhân viên công ty: gồm tập thể bác sĩ, điều dưỡng, nữ hộ sinh, y sĩ, dược sĩ, sư phạm mầm non, nghiệp vụ nuôi dạy trẻ, bảo mẫu, kỹ thuật viên spa. 100% có bằng cấp chứng chỉ trước khi vào công ty.

 - Chuyên cung cấp các dịch vụ như: Bảo mẫu/ SPMN/ Gia sư tại gia, Chăm sóc mẹ bầu, em bé, mẹ sau sinh với nhiều gói dịch vụ, Spa làm đẹp và thư giãn.

 - Nhân viên nhiều năm kinh nghiệm tâm huyết với nghề spa và chăm sóc mẹ và bé.

* Chúng tôi có chung niềm đam mê được chăm sóc phụ nữ và trẻ em. Với sự hiểu biết, kinh nghiệm, lòng nhiệt huyết với nghề chăm sóc chúng tôi mong muốn tạo ra những dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tốt nhất dành cho mọi khách hàng. Miss Care chăm sóc bằng cả trái tim, chúng tôi luôn lắng nghe học hỏi để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về sức khỏe và làm đẹp của mọi gia đình việt Nam.

* Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui, sự hãnh diện và động lực giúp tập thể cố gắng phục vụ ngày càng tốt hơn nữa. Sự không hài lòng của khách hàng luôn là bài học vĩ đại nhất cho Miss Care.

* Vào cuối năm 2022, Miss Care nỗ lực hơn nữa trong việc nâng cấp chất lượng dịch vụ mẹ và bé, bảo mẫu, sư phạm mầm non tại gia.

* Với sự ủng hộ các dịch vụ nhiệt tình, Miss Care chuẩn bị ra mắt hàng loạt dịch vụ mới như: Điều dưỡng tại gia, dịch vụ chăm sóc người bệnh người già do đội ngành y đảm nhiệm, rất mong cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ quý gia đình.

 

* Lý lịch trích ngang Giám đốc (người sáng lập Miss Care): 

 - Tốt nghiệp ngành điều dưỡng đa khoa, vừa học vừa làm ngành quản trị kinh doanh. Được học và làm việc tại Nhật Bản từ năm 2011 đến năm 2013. Sau khi về nước tôi vô tình tiếp cận được dịch vụ chăm sóc mẹ và bé nên biến duyên với nghề. Với niềm đam mê về sự theo đuổi nghề mẹ và bé, một nghề hết sức ý nghĩa và nhân văn, mang đến niềm vui hạnh phúc cho mọi gia đình Việt Nam, tôi tự hào vị được chăm sóc sức khỏe mẹ bầu và em bé thay vì chăm sóc người bệnh mà tôi từng làm qua tại các bệnh viện phòng khám tại Việt Nam. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, đến nay công ty cũng được sự ủng hộ đông đảo các gia đình sinh em bé tại Hồ Chí Minh. Không chỉ 8 năm mà tôi mong muốn phục vụ đối tượng mẹ và bé trong 20 năm tới, 20 năm còn lại trong tuổi làm việc của mình. Bản thân cũng là mẹ 3 con, tôi rất yêu các trẻ em, tôi mong muốn các trẻ em được sự chăm sóc tốt nhất giai đoạn đầu đời. Tôi cũng là một người mẹ sau khi trải qua việc sinh nở tôi thấu hiểu được sự hi sinh, mệt mỏi, đau đớn khi sinh con, tôi hi vọng có thể góp phần chăm sóc sức khỏe và phục hồi vóc dáng cho các chị em phụ nữ sau sinh con.


Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Miss Care

– Địa chỉ: 128 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

– Liên hệ: 028 3620 7095 | 0902 970 195 | 0906 790 095

– Email: Misscare2014@gmail.com

– Website: spamevabe.com.vn – misscare.com.vn

Các Tin Khác :