MISS CARE - Chuyên Nghiệp Chăm Sóc Mẹ & Bé Sau Sinh Tại Nhà

Chia sẻ Cảm nhận chị Minh Nguyệt sau khi sử dụng dịch vụ Tắm bé và Giảm eo sau sinh (Huỳnh Tấn Phát, Q.7)

Chia sẻ Cảm nhận chị Minh Nguyệt sau khi sử dụng dịch vụ Tắm bé và Giảm eo sau sinh (Huỳnh Tấn Phát, Q.7)
Kết quả ngoài sức mong đợi...."Khi bắt đầu vòng bụng 90cm giảm còn 74cm sau liệu trình 14 ngày liên tục kết hợp với chế độ ăn hợp lý. Về cân nặng: từ 67 kg (tăng 23kg trong thai kỳ) còn 54 kg sau khi kết thúc liệu trình"

 

 

• Tình cờ biết đến Miss Care. Chị đã được tư vấn, giới thiệu dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện của mình và chọn được giải pháp rất hợp lý.
• Trong quá trình làm việc các bạn có tác phong rất chuyên nghiệp như làm việc đúng giờ, tuân thủ đồng phục, quy trình làm việc thống nhất… cũng như cung cấp cho chị thêm về kinh nghiệm và kiến thức làm mẹ.
• Ban đầu chị chỉ sử dụng dịch vụ Tắm bé thôi. Nhưng khi biết đến dịch vụ làm đẹp sau sinh rất phù hợp với bản thân và an tâm tin tưởng vào cách làm việc của Miss Care , để lấy lại vóc dáng tự tin trước khi làm việc lại, chị đã chọn sử dụng gói Giảm eo và nhận được kết quả ngoài sức mong đợi....
+ Khi bắt đầu vòng bụng 90cm giảm còn 74cm sau liệu trình 14 ngày liên tục kết hợp với chế độ ăn hợp lý. Về cân nặng: từ 67 kg (tăng 23kg trong thai kỳ) còn 54 kg sau khi kết thúc liệu trình.
+ Trong quá trình thực hiện, các bạn cũng đến thăm, kiểm tra, thu nhận kết quả liệu trình và điều chỉnh liệu trình phù hợp để đạt được kết quả hoàn hảo nhất.
+ Các vết rạn khi mang thai cũng giảm đi đáng kể.
+ Chị cũng được các bạn hướng dẫn tiếp tục duy trì một số phương pháp đơn giản hiệu quả để tự thực hiện sau khi kết thúc liệu trình.
• Cảm ơn Miss Care đã giúp chị đẹp, tự tin hơn rất nhiều trước mắt mọi người.

 

 

CSKH: Lê Tạ Ngọc Vinh.
_Chân thành cám ơn chị Nguyệt đã dành thời gian quí báu để chia sẻ cảm nhận chân thành, hiểu được sự yêu mến của Chị dành cho các bạn NV khi đến phục vụ, cùng những lời động viên khen ngợi mà Chị đã dành tặng cho Cty Miss Care. Thay mặt Cty Em gởi lời cám ơn sâu sắc đến chị, chúc chị xinh đẹp và thành công trong công việc_

Các Tin Khác :