MISS CARE - Chuyên Nghiệp Chăm Sóc Mẹ & Bé Sau Sinh Tại Nhà

MASSAGE - VẬN ĐỘNG CHO BÉ TẠI NHÀ

Misscare là công ty chuyên về lĩnh vực chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại TP HCM. Sau khoảng thời gian phục vụ các bà Mẹ và bé sau sinh. Đã được các bà Mẹ hết sức tín nhiệm và sử dụng dịch vụ của Miss Care _ Chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại nhà . Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ các gia đình chuẩn bị sinh em bé chào đón một thành viên mới của gia đình.

Việc chuẩn bị để đón một thành viên mới chào đời luôn là niềm hạnh phúc của các gia đình mà nhất là các ông Bố bà Mẹ. Sau 9 tháng 10 ngày cưu mang, chờ đợi ngày con ra đời với Ba Mẹ, để gia đình thêm niềm hạnh phúc trọn vẹn.

Sau niềm hạnh phúc đón ra đời là biết bao vấn đề cần chuẩn bị để có thể chăm sóc tốt cho con lớn khỏe từng ngày bên Ba Mẹ , Đối với các gia đình hiện đại, luôn bận rộn với rất nhiều công việc hàng ngày, Nên gần như không còn nhiều thời gian chăm sóc cho bé yêu của mình nữa. Trước đây khi các gia đình sau khi sinh em bé thì gần như Bố hoặc Mẹ thường bị ảnh hưởng đến công việc của mình, cuộc sống trở nên căng thẳng hơn với những người bận rộn. Những vấn đề đó hiện nay cũng đã giải quyết được phần nào, do có các công ty chăm sóc sau sinh tại nhà ra đời. Làm thể nào để chọn cho mình một người chăm sóc bé tại nhà hoàn toàn tin tưởng để  có thể yên tâm giao bé yêu của mình, Hiện nay Bảo mẫu tại nhà đã được nhiều gia đình tín nhiệm và sử dụng rộng rãi. Bảo mẫu tại nhà hiện rất đa dạng để có thể phù hợp với nhiều gia đình hơn. Bảo mẫu là những điều dưỡng, hộ sinh, tốt nghiệp tại các trường y dược. Bảo mẫu là Các cô đã có gia đình có nhiều kinh nghiệm chăm sóc bé,…vv.Qua công ty đào tạo kiến thức chuyên chăm sóc bé sơ sinh hay bé nhỏ một các khoa học nhất, ngoài chăm giữ trẻ đúng cách, các cô còn massage kích thích phát triển cơ bắp, tiêu hóa tốt, giúp bé khỏe mạnh lớn nhanh, rồi dạy dỗ, tập luyện cho bé có một thói quen đúng, xây dựng nền tảng cho bé phát triển tốt nhất sau này. Cùng với quản lý nghiêm ngặt khi làm việc tại nhà khách hàng, bằng cấp, lý lịch rõ ràng, đồng phục chỉnh tề, giao tiếp nhã nhặn,….vv.

 

GÓI MASSAGE VẬN ĐỘNG TẠI NHÀ

(Bé từ 1 đến 4 tháng)

 

* LỢI ÍCH MASSAGE VẬN ĐỘNG

 

Tên liệu trình Thời gian Tổng số liệu pháp Nhân viên
Massage vận động 80 phút 04 01

 

LIỆU TRÌNH MASSAGE VẬN ĐỘNGTẠI NHÀ

 

 LÀM QUEN VỚI BÉ

 

 MASSAGE CHO BÉ

 

 

 TẬP VẬN ĐỘNG - CHƠI CÙNG BÉ VỚI CÁC TRÒ CHƠI PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG THEO TỪNG GIAI ĐOẠN

 

 VỆ SINH THAY QUẦN ÁO CHO BÉ

 

 

 

Giá dịch vụ MASSAGE - VẬN ĐỘNG: 245.000 vnđ/ buổi

 

Cam kết từ Miss Care

HIỆU QUẢ LIỆU TRÌNH
heartCác Bé sẽ trãi qua những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi hoàn toàn nhờ các thao tác massage nhẹ nhàng êm ái sâu lắng,
NHÂN VIÊN CHĂM SÓC
heart100% là Điều dưỡng, Nữ hộ sinh hoặc Y sĩ , hiểu được tâm sinh lý Mẹ bầu, sự phát triển thai nhi theo từng giai đoạn, chia sẽ được những lo lắng, hay những vấn đề nhạy cảm từ mẹ bầu. Nắm rõ kỹ thuật massage thư giãn giúp mẹ bầu khỏe mạnh, hỗ trợ tư vấn kiến thức chăm sóc mẹ bầu
SẢN PHẨM CHĂM SÓC
heartSản phẩm thiên nhiên, nguồn nhiên liệu sạch, không gây kích ứng da, thích hợp mọi loại da, không ảnh hưởng sức khỏe Mẹ và Bé.
 

 

Các Tin Khác :