MISS CARE - Chuyên Nghiệp Chăm Sóc Mẹ & Bé Sau Sinh Tại Nhà

DỊCH VỤ BẢO MẪU MỚI, CHẤT LƯỢNG 5 SAO

DỊCH VỤ BẢO MẪU MỚI, CHẤT LƯỢNG 5 SAO

mail Kính chào các bố mẹ!

heart Sau nhiều năm hoạt động trong ngành chăm sóc mẹ và bé, công ty Miss Care chúng tôi đặc biệt quan tâm đến DỊCH VỤ BẢO MẪU - GIÁO VIÊN TẠI GIA. Nhận được sự tin tưởng của các gia đình đã và đang sử dụng dịch vụ, Miss Care cảm thấy hạnh phúc và nhận biết rõ trách nhiệm của mình trong việc chăm sóc các cháu - những thiên thần bé nhỏ của bố mẹ.

heart  Tại công ty Miss Care, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tìm kiếm những cô bảo mẫu - giáo viên mần non cso niềm đam mê nghề và chất lượng về kỹ năng, mong muốn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng. Nay Miss Care đã dần hoàn thiện hầu hết các nhu cầu cao cấp nhất từ các khách hàng khó tính nhất tại khu vực Tp. HCM. Chúng tôi luôn tự hào về cách thức vận hàng chuyên nghiệp, các đội nhóm quản lý trách nhiệm và giàu kỹ năng. Tập hợp được đội ngũ Bảo Mẫu- Giáo Viên yêu trẻ, yêu nghề đầy nhiệt huyết. 

heart  Miss Care tự hào là đơn vị có nguồn nhân sự dồi dào nhất TP. HCM. Khách hàng sẽ dễ dàng chọn được một cô Bảo Mẫu phù hợp nhất, được đổi nhân sự khác ngay khi không hài lòng. Hợp đồng mở không ràng buộc, được ngưng hợp đồng khi không cần sử dụng, được hoàn trả lại tiền. Ngoài ra nhiều chính sách ưu đãi của công ty cũng luôn sẵn sàng dành cho quý khách hàng ở những dịp đặc biệt.

heart  Nhân sự được đào tạo theo giáo trình mới đầy đủ, bài bản. Bằng cấp, chứng chỉ rõ ràng minh bạch. Khách hàng được cung cấp đầy đủ các giấy tờ liên quan. Chọn lọc đầu vào theo tiêu chuẩn. Công ty cung cấp giáo trình đào tạo cơ bản để các phụ huynh tìm hiểu khi cần. Nhân sự được khám sức khỏe định kỳ, xét nhiệm các bệnh xã hội, bệnh truyền nhiễm.

Sau đây là 3 loại hình dịch vụ Bảo Mẫu - Giáo Viên tại gia của công ty Miss Care:

PHÂN CHIA LOẠI HÌNH BẢO MẪU

1. Bảo mẫu có chứng chỉ bằng cấp. (Kinh nghiệm <1 năm)

 - Bằng cấp: chứng chỉ bảo mẫu, sơ cấp, nghiệp vụ nuôi dạy trẻ, sư phạm mầm non, ngành y các ngành liên quan tại làm việc tại các cơ sở chăm sóc, giáo dục trẻ.

 - Kinh nghiệm trước: Kinh nghiệm từ trước khi vào công ty từ 12 tháng trở lên trong ngành chăm sóc và giáo dục trẻ.

 - Kinh nghiệm trong: Kinh nghiệm làm việc thực tế tại Miss Care dưới 1 năm.

 - Đào tạo: Được đào tạo đủ phần giáo trình đào tạo Bảo Mẫu chuyên nghiệp Miss Care.

 - Giáo trình đào tạo: Khách hàng được tham khảo nội dung, được xem qua clip nhân viên đó được đào tại công ty, cùng 1 số hình ảnh nhân viên làm việc cho 1 số khách hàng thực tế bên công ty. (Lưu ý: Ảnh bé che mặt, bảo mật thông tin khách hàng).

 - Chi phí khám tổng quát khách hàng chi trả khi chọn được nhân viên phù hợp.

2. Bảo mẫu có bằng cấp chính qui. (Kinh nghiệm >1 năm)

 - Bằng cấp: Trung cấp, cao đẳng, đại học chính qui các ngành Sư phạm mầm non, ngành y (điều dưỡng, y sĩ, hộ sinh).

 - Kinh nghiêm trước: Kinh nghiệm từ trước khi vào công ty từ 2 năm trở lên trong ngành chăm sóc và giáo dục trẻ.

 - Kinh nghiệm trong: Kinh nghiệm làm việc thực tế tại Miss Care trên 1 năm.

 - Đào tạo: Được đào tạo đủ phần giáo trình đào tạo Bảo Mẫu chuyên nghiệp Miss Care.

 - Giáo trình đào tạo: Khách hàng được tham khảo nội dung, được xem qua clip nhân viên đó được đào tại công ty, cùng 1 số hình ảnh nhân viên làm việc cho 1 số khách hàng thực tế bên công ty. (Lưu ý: Ảnh bé che mặt, bảo mật thông tin khách hàng).

 - Khám sức khỏe định kỳ 6 tháng / lần. Không mắc các bệnh xã hội, các bệnh truyền nhiễm.

 - Bảo mẫu hiểu và tiếp cận, thực hành hoặc thực tế làm việc với các phương pháp nuôi dạy trẻ, giáo dục sớm như: Glenn doman, Steam, Shichida, dạy con kiểu Nhật, Easy, ăn dặm kiểu Nhật, ăn dặm chỉ huy, ...

 - Cung cấp giáo án - kế hoạch dạy bé hàng tháng/tuần. Gia đình duyệt và bảo mẫu sẽ thực hiện tại gia.

3. Bảo mẫu - Giáo viên dạy bé theo phương pháp Montessori.

 - Bằng cấp: Cao đẳng, đại học chính qui các ngành Sư phạm mầm non, có chứng chỉ hoặc bằng cấp liên quan Montessori.

 - Kinh nghiêm trước: Kinh nghiệm từ trước khi vào công ty từ 2 năm trở lên trong ngành chăm sóc và giáo dục trẻ, đã có kinh nghiệm hoặc được tiếp cận pp Montessori.

 - Kinh nghiệm trong: Kinh nghiệm làm việc thực tế tại Miss Care trên 1 năm.

 - Đào tạo: Được đào tạo đủ phần giáo trình đào tạo Bảo Mẫu chuyên nghiệp Miss Care. 

 - Giáo trình đào tạo: Khách hàng được tham khảo nội dung, được xem qua clip nhân viên đó được đào tại công ty, cùng 1 số hình ảnh nhân viên làm việc cho 1 số khách hàng thực tế bên công ty. (Lưu ý: Ảnh bé che mặt, bảo mật thông tin khách hàng).

 - Khám sức khỏe định kỳ 6 tháng/lần. Không mắc các bệnh xã hội, các bệnh truyền nhiễm.

 - Bảo mẫu - giáo viên hiểu và tiếp cận, thực hành hoặc thực tế làm việc với các phương pháp nuôi dạy trẻ, giáo dục sớm như: Glenn doman,  Steam, Shichida, dạy con kiểu Nhật, Easy, ăn dặm kiểu Nhật, ăn dặm chỉ huy, ...

 - Cung cấp giáo án - kế hoạch dạy bé hàng tháng/tuần. Gia đình duyệt và bảo mẫu - giáo viên sẽ thực hiện tại gia.

 - Cung cấp giáo cụ dạy cho bé trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ

 - Ngày hoạt động trải nghiệm (Open Day) tại trung tâm Miss Care (Phòng Montessori), các bé sẽ được trải nghiệm 1 tháng/ lần với các gia đình, bảo mẫu và các bé yêu.

 

 

Sau đây là những đánh giá từ những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ Bảo mẫu của Miss Care. Cùng nghe khách hàng đã chia sẻ trải nghiệm gì về dịch vụ Bảo mẫu Miss Care thông qua video các mẹ nhé.

 

 

Lý do nên lựa chọn dịch vụ tại Miss Care?
  - Công ty TNHH TM - DV Miss Care chuyên nghiệp trong lĩnh vực Chăm Sóc Mẹ Và Bé sau sinh. Với các liệu trình được nghiên cứu dựa trên y học hiện đại và y học cổ truyền Miss Care đã cho ra đời nhiều loại hình dịch vụ hoàn hảo để bạn dễ dàng lựa chọn: Massage - Tắm bé sơ sinh, Bảo Mẫu tại nhà hoặc tại Bệnh Viện, Phục hồi vóc dáng sau sinh, Spa bà bầu, …
  - Đội ngũ chuyên viên có bằng cấp: Điều Dưỡng/ Hộ Sinh/ Y sĩ/ Giáo Viên Mầm Non/ Bảo Mẫu/ Nghiệp Vụ chăm trẻ/ Chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo Miss Care,
 chắc chắn Miss Care sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Hãy đến với Miss Care để được tư vấn tận tâm và chăm sóc chu đáo nhất.
  - Từ 2014 đến nay đã được những nhà chuyên môn ghi nhận, Miss Care ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực Chăm Sóc Mẹ và Bé. "Sản Phẩm Tin Cậy - Dịch Vụ Hoàn Hảo - Nhãn Hiệu Ưa Dùng" là chứng nhận cao quý, được chính Cục sở hữu Trí tuệ của Việt Nam trao thưởng hàng năm cho những công ty có uy tín, có kết quả kinh doanh tốt, đóng góp cho kinh tế nước nhà.

 

 

Sau đây là những đánh giá từ những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ Bảo mẫu của Miss Care. Cùng nghe khách hàng đã chia sẻ trải nghiệm gì về dịch vụ Bảo mẫu Miss Care thông qua video các mẹ nhé.

 

Các Tin Khác :