MISS CARE - Chuyên Nghiệp Chăm Sóc Mẹ & Bé Sau Sinh Tại Nhà

Cảm Nhận Mang Thai & Sinh Con

Khi biết mình đang mang trong người một sinh linh bé bỏng cũng là lúc cả gia đình ngập tràn niềm hạnh phúc.

 

Mong cho nhanh qua 9 tháng 10 ngày để được chào đón “thiên thần bé nhỏ” một thành viên mới trong gia đình, nôn nao không biết sẽ là “hoàng tử hay công chúa”, giống bố hay mẹ…vv. Rồi đây mọi người trong gia đình đều được lên chức cả Ông bà, Chú bác, Cô dì, nhất là Ba mẹ. Ba thì cảm thấy phải “gương mẫu” và luôn có trách nhiệm với gia đình, còn Mẹ vô cùng hạnh phúc, lúc này hiểu được tình mẹ thiêng liêng thế nào , còn cảm thấy mình rất “giỏi”  ^_^ đang mang trong người một sinh linh là kết tinh của tình yêu bố và mẹ **…Tạm gác lại những nghĩ suy thăng hoa đó, thực tế đối mặt là những ngày “ ốm nghén” kinh khủng, nhưng các mẹ hãy yên tâm và cố gắng vượt qua “ tấc cả vì con yêu của mẹ ” chỉ có 3 tháng thui ah!!!..Sang tháng thứ 4 trở đi gần như là lúc hai mẹ con bắt đầu ăn khỏe ngủ ngon. 

 

 

Lúc bấy giờ con yêu cũng đã khá lớn, bụng mẹ cũng nhô lên trông thấy, đã có thể biết được là trai hay gái rồi… Đối với người mẹ ở giai đoạn này từ hình dáng đến tâm sinh lý của các mẹ cũng dần thay đổi, lúc thì có cảm giác vui sướng lúc lại hoang mang sợ hãi trong quá trình mang thai. Nhưng hãy xem những điều đó là hết sức bình thường của người Phụ nữ mang thai, do lượng hormon trong cơ thể thay đổi dẫn đến. 
Sang 3 tháng cuối của thai kỳ , lúc này mẹ khá bận rộn với rất nhiều “cú huých và nhào lộn”. Đó cũng là một động lực đối với mẹ vì biết con mình đang phát triển khỏe mạnh, trọng lượng cơ thể mẹ ngày một tăng kéo theo cảm giác nặng nề , mệt mỏi, đau mõi cơ cổ, vai, nhất là vùng lưng và chân, làn da thì thiếu dưỡng chất khô sạm, có khi lại nổi cả mụn, những vết rạn da bắt đầu xuất hiện trên cơ thể.

 

Thấu hiểu những điều lo lắng đó…MISS CARE _Chăm sóc mẹ và bé sẽ luôn đồng hành cùng các mẹ, hãy để chúng tôi chăm sóc và hỗ trợ về kiến thức chăm sóc Mẹ và Bé sau sinh cho các mẹ. Đây là giai đoạn khá quan trọng trong hành trình chào đón thành viên mới của gia đình. Sau kỳ “vượt cạn” sức khỏe người Mẹ rất yếu cần nhiều sự quan tâm chăm sóc của gia đình…và nếu được sự hỗ trợ về kiến thức chăm sóc sức khỏe của nhưng điều dưỡng, nữ hộ sinh hay y sĩ thì chắc hẳn các Mẹ sẽ hồi Phục sức khỏe nhanh chóng.

 

Vì bé yêu đang cần nhiều sự che chỡ của người Mẹ , rồi những ngày đầu làm Mẹ bỡ ngỡ thiếu kinh nghiệm phần thì còn đau do mới sinh, rất cần người giúp đỡ chăm sóc cho hai mẹ con. Hãy để chúng tôi đồng hành hỗ trợ hết mình chăm sóc Mẹ và Bé.

 

Các Tin Khác :