MISS CARE - Chuyên Nghiệp Chăm Sóc Mẹ & Bé Sau Sinh Tại Nhà

BẢO MẪU TẠI NHÀ (Chăm sóc Bé theo giờ)

 

 DỊCH VỤ CHĂM SÓC BÉ TẠI NHÀ

(BẢO MẪU TẠI NHÀ)

Misscare là công ty chuyên về lĩnh vực chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại TP HCM(xem: Dịch vụ tắm bé sơ sinh tại nhà). Sau khoảng thời gian phục vụ các bà Mẹ và bé sau sinh. Đã được các bà Mẹ hết sức tín nhiệm và sử dụng dịch vụ của Miss Care _ Chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại nhà . Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ các gia đình chuẩn bị sinh em bé chào đón một thành viên mới của gia đình.

 

 

Việc chuẩn bị để đón một thành viên mới chào đời luôn là niềm hạnh phúc của các gia đình mà nhất là các ông Bố bà Mẹ. Sau 9 tháng 10 ngày cưu mang, chờ đợi ngày con ra đời với Ba Mẹ, để gia đình thêm niềm hạnh phúc trọn vẹn. Sau niềm hạnh phúc đón ra đời là biết bao vấn đề cần chuẩn bị để có thể chăm sóc tốt cho con lớn khỏe từng ngày bên Ba Mẹ , Đối với các gia đình hiện đại, luôn bận rộn với rất nhiều công việc hàng ngày, Nên gần như không còn nhiều thời gian chăm sóc cho bé yêu của mình nữa. Trước đây khi các gia đình sau khi sinh em bé thì gần như Bố hoặc Mẹ thường bị ảnh hưởng đến công việc của mình, cuộc sống trở nên căng thẳng hơn với những người bận rộn. Những vấn đề đó hiện nay cũng đã giải quyết được phần nào, do có các công ty chăm sóc sau sinh tại nhà ra đời. Làm thể nào để chọn cho mình một người chăm sóc bé tại nhà hoàn toàn tin tưởng để  có thể yên tâm giao bé yêu của mình, Hiện nay Bảo mẫu tại nhà đã được nhiều gia đình tín nhiệm và sử dụng rộng rãi. Bảo mẫu tại nhà hiện rất đa dạng để có thể phù hợp với nhiều gia đình hơn. Bảo mẫu là những điều dưỡng, hộ sinh, tốt nghiệp tại các trường y dược. Bảo mẫu là Các cô đã có gia đình có nhiều kinh nghiệm chăm sóc bé,…vv.Qua công ty đào tạo kiến thức chuyên chăm sóc bé sơ sinh hay bé nhỏ một các khoa học nhất, ngoài chăm giữ trẻ đúng cách, các cô còn massage kích thích phát triển cơ bắp, tiêu hóa tốt, giúp bé khỏe mạnh lớn nhanh, rồi dạy dỗ, tập luyện cho bé có một thói quen đúng, xây dựng nền tảng cho bé phát triển tốt nhất sau này. Cùng với quản lý nghiêm ngặt khi lảm việc tại nhả khách hàng, bằng cấp, lý lịch rõ ràng, đồng phục chỉnh tề, giao tiếp nhã nhặn,….vv. Giờ đây các ông bố bà mẹ có thể yên tâm vi bé yêu cho các Bảo mẫu tại nhà chăm sóc, để có thể trở lại với công việc hàng ngày của mình.

 

 

QUY TRÌNH CHUNG  ( BẢO MẪU TẠI NHÀ )

 

QUY TRÌNH BẢO MẪU  TẠI NHÀ

 

 

 Nhân viên có mặt tại nhà khách hàng trước 10 phút, thay đồng phục, rửa tay.

 

 

 Thay mẹ chăm sóc em bé. Hỏi thăm tình hình của bé như: Ăn, uống, ngủ, tiêu, tiểu,...

 

 

 Tắm nắng cho bé (bé trong tháng)

 

 

 Tắm bé theo qui trình cty theo từng giai đoạn của trẻ

 

 

 Vệ sinh cho bé

 

 

 Massage cho bé

 

 

 Cho bé nghe nhạc (gia đình hỗ trợ dụng cụ)

 

 

 Cho bé bú (ăn dặm)

 

 

 Ru bé ngủ  (Hỗ trợ gia đình giặt ủi quần áo cho bé trong lúc bé ngủ)

 

 

 Loại bỏ những vật dụng có thể gây hại cho bé, sắp xếp lại quần áo , đồ dùng của bé.

 

 

 Khi bé thức thì nhân viên phải chơi đùa, dạy cho bé những trò chơi thông minh, phát triển trí não, sức khỏe cho bé theo từng thời kỳ.

 

 

 Bên cạnh đó nhân viên sẽ dạy cho bé những kỹ năng thích nghi với cuộc sống như : Tư thế nằm ngủ, tập lật, tập bò, tập ngồi, tập cho bé vận động và thể dục, tập nói, ... Nhân viên sẽ tập cho bé những kỹ năng khác nhau để đáp ứng theo nhu cầu và sự phát triển của bé.

 

 

  Trong quá trình chăm sóc nhân viên luôn theo dõi phát hiện kịp thời nhưng dị tật bẩm sinh, các bệnh có thể gây hại cho bé kịp thời xử trí can thiệp hay xử lý tốt các trường hợp trẻ bị sặc sữa.

 

 

 Thực hiện tốt các y lệnh của bác sĩ.

 

 

 Đặc biệt:

  • Hướng dẫn và nấu thức ăn dặm (khoa học) hay kiểu Nhật cho bé, công ty cung cấp thực đơn cho bé đảm bảo dinh dưỡng.
  • Quản lý đến kiểm tra thể trạng tổng quát cho bé theo tháng

 

 

Ý NGHĨA LIỆU TRÌNH CHĂM SÓC

1. Thay đồng phục giữ vệ sinh cho bé, tránh bụi bậm hay những tác nhân gây bệnh từ bên ngoài.

Rửa tay nhiều lần trong ngày bằng xà phòng diệt khuẩn sau đó lau khô tay.

2. Trước khi tiếp nhận bé từ gia đình, xác định tháng tuổi của bé , những điểm đặc biệt cần lưu ý với bé, thói quen hiện tại,... để nhân viên có nhận định chung và chăm sóc bé tốt hơn

3. Tắm nắng rất cần thiết cho bé sơ sinh phòng chóng được bệnh vàng da, giúp bé cứng cáp,...

Tắm nắng đúng cách hiệu quả.

4. Tắm gội hằng ngày, ngoài ra phải thay đồ lau người cho bé ngày từ 1 đến 2 lần, và thay khi quần áo bị dính bẩn.
5. Đối với bé sơ sinh lưu ý vệ sinh mắt mũi miệng, tai, bộ phận sinh dục của bé thường xuyên tránh viêm nhiễm. Thay tả vệ sinh sạch sẽ tránh hăm tả.
6. Tùy theo từng giai bé được massage mỗi ngày từ 1 đến 2 lần, mỗi lần từ 10 đến 20 phút, có kết hợp bài vận động theo từng tháng tuổi. Massage giúp bé phát triển cơ bắp cứng cáp, hỗ trợ tiêu hóa, giảm nôn trở hay táo bón ở trẻ, massage tạo tình cảm với bé, giúp lưu thông tuần hoàn thư giãn, ngủ sâu ngon giấc
7. Mỗi ngày cho bé nghe nhạc trong lúc chơi đùa massage hay vận động giúp bé phát triển trí não, sáng tạo,..

8. Cho bé bú đúng cách hiệu quả

Tập cho bé thói quen ăn uống khoa học đủ dinh dưỡng, phát triển toàn diện

Cty ty hỗ trợ cho bé ăn dặm kiểu nhật và kiểu truyền thống (cung cấp thực đơn, hỗ trợ nhân viên chế biến tai nhà Khách Hàng)

9. Giặt ủi vệ sinh quần áo khăn nhỏ, khăn lớn các đồ dùng khác mỗi ngày và tiệt khuẩn
10. Tạo nhiều vị trí cho cho bé sinh hoạt đảm bảo sạch sẽ và an toàn, không để những vật cứng bén nhọn trong tầm tay trẻ, sắp xếp đồ dùng ngăn nắp, gấp quần áo gọn gàng khoa học.
11. Dạy cho bé 1 số kỹ năng theo sự phát triển bé, kích thích phát triển thị giác và thính giác ở trẻ nhỏ, dạy cho bé phát triển ngôn ngữ đối với bé lớn
12. Thực hiện các y lệnh về tập luyện hay thuốc uống dùng cho bé
13. Tạo sự gắn kết chặt chẽ giữa gia đình và cty nhằm giúp việc chăm sóc cho bé được hiệu quả và chu toàn hơn

 

heart Ngoài nuôi dạy bé một cách khoa học, chúng tôi đã áp dụng cách dạy con kiểu Nhật cho các bé (Nếu được sự đồng ý và ủng hộ từ các Gia đình). Hiện nay với cách nuôi dạy này đã được các Ông bố Bà mẹ trẻ tin tưởng và áp dụng cho bé yêu của mình, tất cả vì tương lai của trẻ .....

heart Công ty chúng tôi có tổ chức đến nhà KH thăm hỏi, kiểm tra tay nghề nhân viên, kiểm tra sức khỏe cùng sự phát triển của bé theo từng tháng tuổi.

heart Sau khi ký hợp đồng chăm sóc, cty cùng gia đình trao đổi về tình hình hiện tại của bé, việc ăn bú ngủ hay thói quen sinh hoạt hằng ngày của bé nhằm giúp cty sắp xếp được nhân viên phù hợp, theo dõi sát sự phát triển của bé. Hai bên cùng thống nhất đưa ra cách chăm sóc cho bé tốt nhất khoa học nhất. Cty hân hạnh được hợp tác cùng gia đình chăm sóc toàn diện cho bé từ 0 đến 18 tháng tuổi tại nhà.

heart  Hình ảnh nhân viên chăm sóc bé tại nhà khách hàng từ 0 đến 18 tháng tuổi 

 

    

   

   

                                                                               

Cam kết từ Miss Care

 

HIỆU QUẢ LIỆU TRÌNH
heartCác Mẹ bầu sẽ trãi qua những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi hoàn toàn nhờ các thao tác massage nhẹ nhàng êm ái sâu lắng, cảm giác căng cơ, đau nhức sẽ được cải thiện tuyệt vời, làn da tươi trẻ, mịn màng với các bước chăm sóc mặt, hổ trợ chăm sóc tăng đàn hồi cho vùng da bụng và đùi phòng rạn da sau sinh  . Bé yêu cũng sẽ được thừa hưởng những dưỡng chất tốt nhất từ Mẹ
NHÂN VIÊN CHĂM SÓC
heart100% là Điều dưỡng, Nữ hộ sinh hoặc Y sĩ , hiểu được tâm sinh lý Mẹ bầu, sự phát triển thai nhi theo từng giai đoạn, chia sẽ được những lo lắng, hay những vấn đề nhạy cảm từ mẹ bầu. Nắm rõ kỹ thuật massage thư giãn giúp mẹ bầu khỏe mạnh, hỗ trợ tư vấn kiến thức chăm sóc mẹ bầu
SẢN PHẨM CHĂM SÓC
heartSản phẩm thiên nhiên, nguồn nhiên liệu sạch, không gây kích ứng da, thích hợp mọi loại da, không ảnh hưởng sức khỏe Mẹ và Bé.

 

Các Tin Khác :